Tham gia phát triển Vinamain

Sau khi ra đời, chỉ trong thời gian ngắn tính tới thời điểm này con số bạn đọc đăng ký thành viên của Vinamain.com hiện có đã lên tới 1.286 thành viên. Những thành viên này thường xuyên cung cấp tài liệu cũng như các thông tin hữu ích đối với cộng đồng bảo dưỡng ở Việt Nam. Đây quả là một điều vui mừng của Vinamain Group

Tuy nhiên, số bạn đọc biết đến Vinamain ngày một tăng, chính vì vậy việc tổng hợp tài liệu, thông tin từ các thành viên cộng với việc trả lời các comment của các thành viên đã khiến ban quản trị xử lý trậm trễ, do việc quá tải.

Phuơng trâm của Vinamain là PHỤC VỤ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG. Để vianamin.com phục vụ cộng đồng cơ khí Việt Nam được tốt hơn. Vinamain rất mong các bạn đọc Vinamain tham gia quản lý bài viết, các comment, trả lời các comment để chúng ta cùng trao đổi học hỏi kinh nghiệm với nhau được nhiều hơn. Việc này sẽ được ban quản trị Vinamain hướng dẫn chi tiết nếu bạn tham gia.

Các bạn đọc, thành viên có tâm huyết với Vinamain, muốn tham gia hãy liên hệ với Vinamain Group qua địa chỉ email vinamain@gmail.com hoặc qua số điện thoại có ghi ở cuối trang Vinamain.

Trân trọng cám ơn!

Advertisements

One response to “Tham gia phát triển Vinamain

  1. Pingback: vinamain

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s