Cùng bạn đọc Vinamain

Ban Quản trị Vinamain xin chào toàn thể cộng đồng bảo trì công nghiệp Việt Nam. Kể từ khi ra mắt website chuyên về lĩnh vực bảo trì công nghiệp, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của đông đảo bạn đọc trong khắp mọi miền của cả nước. Nhiều bạn dành nhiều lời khen cho ban biên tập và đã ngỏ ý chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu quý để chúng tôi chia sẻ cho mọi người. Ban QT rất xúc động trước tình cảm của đông đảo bạn đọc dành cho ban biên tập. Điều này càng thôi thúc chúng tôi cố gắng hơn nữa để đáp ứng mong đợi của bạn đọc.

Tuy nhiên sự thành công không thể nhờ vào cố gắng của một vài cá nhân được. Vinamain mở chuyên mục Cùng bạn đọc này để có thể giao lưu cùng bạn đọc. Các bạn hãy để lại lời tâm sự hay lời đóng góp ý kiến (trong phần comment) để xây dựng Vinamain ngày càng lớn mạnh và giúp cho ích cho cộng động bảo trì nhiều hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn,

Ban Quản Trị Vinamain

Advertisements

2 responses to “Cùng bạn đọc Vinamain

  1. thanks so lot.

  2. Em là dân cơ khí chế tạo, đã đi làm hơn một năm tại Công ty FORMOSA, môt điều may mắn là công ty đang xây lắp một nhà máy sản xuất chip POLYME mới 100%, em tham gia vào Tổ Giám Sát Cơ Khí,vì vậy được mở rông tầm mắt về nền công nghiệp hiện đại của Đài Loan.Những tài liệu mà VINAMAIN chia sẽ đã giúp ích cho em rất nhiều trong việc tiếp cận với các thiết bị cơ khí trong nền công nghiệp hiện đaịMong rằng VINAMAIN sẽ là nhịp cầu đễ nhũng sinh viên mới ra trường có thể tiếp cận được nhũng kiến thức về vận hành và bảo dưỡng mà trong nhà trường không hề dạy!.Thanks và share cho em link down nha!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s