Tải ebook: AzimaDLI Vibration Analysis Reference

Mục đích của cuốn sách này là để phục vụ như là một tài liệu tham khảo cho các kỹ thuật viên và kỹ sư bảo trì đang làm việc trong lĩnh vực bảo trì máy móc.

Nói chung, chủ đề là các nguyên lý của lý thuyết rung động và phân tích rung động khi áp dụng cho việc xác định đặc tính hoạt động của máy và các hư hỏng của nó.

Chương đầu tiên nhấn mạnh tầm quan trọng của phân tích rung động trong lĩnh vực bảo trì dự đoán và phân tích các dạng hư hỏng và tìm nguyên nhân gốc rễ.

Các chương về lý thuyết phân tích tần số rung động làm nền tảng cho các chương về chẩn đoán lỗi máy dựa trên việc đo và phân tích rung động . Một cách tiếp cận có hệ thống được sử dụng ở đây để hướng dẫn người đọc trải qua một trình tự hợp lý các bước xác định tình trạng của máy bằng các ví dụ cụ thể của tín hiệu rung động.

Một số thuật ngữ được sử dụng ở đây có thể không được quen thuộc với tất cả các độc giả, và vì lý do này mà các thuật ngữ sẽ được giải thích ở chương cuối.

The purpose of this book is to serve as a reference text for the maintenance engineer and technician who are working with state of the art machinery maintenance technology. Broadly speaking, the subject is the principles of vibration theory and analysis as they apply to the determination of machine operating characteristics and deficiencies. The first chapter underscores the importance of vibration analysis in the field of predictive maintenance and root cause failure analysis. The chapters on vibration theory and frequency analysis lay the groundwork for the chapter on machine fault diagnostics based on vibration measurement and analysis. A systematic approach is used here to guide the reader through a logical sequence of steps to determine a machine’s condition by detailed examination of vibration signatures.

Some of the terminology used here may not be familiar to all readers, and for this reason a fairly complete glossary is included as the final chapter. The author wishes to sincerely thank Mr. Peter Bunker, of VIPAC, in Tasmania, for supplying some information in the section on amplitude demodulation.

Đóng gói ebook: Nguyễn Thanh Sơn

Link: http://www.mediafire.com/?qkymr4udj2o

Advertisements

6 responses to “Tải ebook: AzimaDLI Vibration Analysis Reference

 1. Làm ơn gửi cho Hoa cuốn giáo trình này

 2. tại sao không down được vậy?em đang rất cần mà!

 3. Chúng tôi đã kiểm tra link vẫn tốt, bạn thử lại nếu không được chúng tôi sẽ gửi vào hộp mail cho bạn.
  Thân

 4. cho em xin tài liệu này anh nhé!
  thanks a nhìu!

 5. Có link trên bài viết mà bạn
  Link: http://www.mediafire.com/?qkymr4udj2o

 6. nhưng không có pass giải nén

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s