Lịch sử của hãng Bently Nevada

Bently Nevada là một tên dài tổ hợp của các dịch vụ và đo lường theo dõi tình trạng, đặc biệt là hầu hết các Sensors, hệ thống, các dịch vụ chẩn đoán và giám sát rung động các máy móc thiết bị . Các dịch vụ chủ yếu là dành cho việc đánh giá các tình trạng cơ khí của các các thiết bị máy móc được thường thấy trong các ngành công nghiệp như: dầu khí & sản xuất, chế biến hydrocarbon, máy phát điện, bột giấy & giấy, nước và xử lý nước thải, khai khoáng.

Bently Nevada đã được một tập đoàn tư nhân Hoa Kỳ thành lập và hoạt động từ giữa 1961 đến 2002, là thời gian mà họ đi tiên phong trong sản xuất cảm biến không tiếp xúc (hay cảm biến tiệm cận) bằng nguyên lý dòng điện xoáy(cảm ứng điện), một cảm biến mà tạo nên cuộc cách mạng hóa trong việc cho phép đo rung động ở tốc độ cao ở máy tuốcbin bằng cách cho phép các giám sát trực tiếp sự quay của rô-to. Công ty còn thực hiện nghiên cứu đáng kể trong lĩnh vực động lực rôto rotordynamics, nghiên cứu sâu về các lỗi hư hỏng ở máy móc thiết bị như nứt trục và sự không ổn định dòng chất lỏng. Các nghiên cứu cũng giúp làm hiệu chỉnh các phương trình được sử dụng để mô tả các hành thái rung động trong hệ thống rotordynamic .

Công ty được mua lại bởi GE Energy trong tháng hai, 2002, và tiếp tục thiết kế, sản xuất, và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ mà vẫn sử dụng tên Bently Nevada.
(đoạn này được dịch bởi Google và sửa bởi Thanh Sơn). Xem bản English: http://en.wikipedia.org/wiki/Bently_Nevada

[đoạn này chưa sửa] Lịch sử

Bently Nevada được thành lập bởi Donald E. Bently và vẫn được tổ chức riêng của mình cho đến khi ông bán một công việc kinh doanh vào năm 2002.

In the mid-1950s, Bently đã được học sinh tốt nghiệp trong điện kỹ thuật, ngắn gọn việc làm của một công ty hàng không, nơi ông làm việc xung quanh trung tâm kiểm soát hệ thống máy bay. Vào lúc đó, các hệ thống kiểm soát được chủ yếu là cơ khí / thuỷ lực trong tự nhiên và chủ nhân của mình đã được điều tra việc sử dụng các điện tử Sensors như là một thay thế cho một số các bộ máy cơ khí được sử dụng. Đó là trong thời gian này là Bently đã được tiếp xúc với hiện tại Eddy-Sensors. Công nghệ intrigued Bently và các công ty hàng không, believing có giới hạn sử dụng cho các Sensors, ông đã cho phép sử dụng Eddy-công nghệ hiện nay trong nỗ lực riêng của mình. Một thời gian ngắn sau đó, ông đã bỏ ra khỏi trường học và bên trái của ông chủ hãng hàng không để tạo thành Bently khoa học công ty trong 1956. Công ty được đặt tại Berkeley, California, và hoạt động ra khỏi nhà để xe của Bently.

Mặc dù ý tưởng của một Eddy-cảm biến hiện nay không phải là bản gốc để Bently (Trong một Eddy-1958 hiện nay đã có cảm biến đã được invented của Pepperl + Fuchs như là một thay thế cho một chuyển đổi cơ khí.), Ông là người đầu tiên transistorize thiết kế và thực hiện nó thực tế thương mại. Ban đầu, ông Bently bán Eddy-sensing hiện tại các hệ thống thông qua thư đặt hàng và sản xuất chúng cùng một lúc. Trong tháng mười, 1961, công ty đã được relocated nhỏ đến thị trấn Minden, Nevada, và đã trở thành Công ty Cổ phần Bently Nevada. Hoạt động kinh doanh chính của nó vẫn còn có đến ngày nay.

Trong những năm đầu của công ty, các liên hệ không thuyên Sensors được sử dụng chủ yếu cho các phòng thí nghiệm chứ không phải là công nghiệp, đo lường. Thông thường nghĩ về như là một loại hình điện tử chỉ quay số, chẳng hạn Sensors thường được sử dụng để đo khoảng cách giữa các mắt rất nhỏ các tip của các cảm biến và một bề mặt dân, như là một kim loại đĩa. Các displacements đo là rất nhỏ, thông thường là trên trình tự của một số thousandths của một inch.

Trong đầu năm 1960, công nghiệp, người dùng của turbomachinery bắt đầu thử nghiệm với việc sử dụng các Sensors cho đo rung. Trực tiếp quan sát của các rung rinh chuyển động của một máy tính của thân cây là mong muốn, vì thường xuyên nhất, những thân cây là nguồn gốc của rung trong máy tính. Trước đó vào việc giới thiệu của các vì vậy gọi là “Bently nhắc,” thân cây này đã được chuyển động gián tiếp của inferred đo lường rung của các máy tính của casing. Trong khi máy móc thiết bị đo lường casing có thể có giá trị dưới một số điều kiện, máy móc có sử dụng chất lỏng bearings thường có damping và stiffness đặc điểm mà không đầy đủ shaft rung truyền đến máy tính của casing. Do vậy, quan sát trực tiếp của các máy tính của shaft (rotor) được công nhận như là một chính xác hơn phương pháp đánh giá tình trạng trên các máy.

Các Eddy-hiện tại gần probes đi tiên phong của Bently địa chỉ này cần, và nhanh chóng trở thành phương pháp ưa thích và đánh giá rung tổng thể về điều kiện cơ khí lớn turbomachinery sử dụng chất lỏng bearings. Các máy móc và mang các loại tài khoản cho phần lớn các compressors, Turbines, máy bơm, điện máy, máy phát điện, và các trang thiết bị vượt quá luân phiên 1000 HP, và có thể được tìm thấy trong giàu có trong hầu hết các cây công nghiệp. Do đó, tập trung chính của công ty chuyển từ phòng thí nghiệm để đo lường công nghiệp, máy móc thiết bị đo lường trên luân phiên.

Ban đầu, công ty bán ra chỉ Sensors. Tuy nhiên, có một nhu cầu lớn cho các công cụ giám sát có thể vĩnh viễn kết nối với Sensors cài đặt trên máy tính, cung cấp một liên tục hiển thị của các rung amplitudes báo động bất cứ khi nào và cung cấp những cấp độ rung vượt quá một người sử dụng cấu hình cảnh báo cấp độ. Bently Nevada đã bắt đầu sản xuất các hệ thống giám sát như là một kết quả, và như là người dùng đã tăng trưởng ở mật độ tin cậy của hệ thống như vậy, các khách hàng đã bắt đầu rung wiring những báo động từ các hệ thống này vào máy tính của người điều khiển để tự động tắt máy trong sự kiện cao rung. Vì vậy, Bently Nevada khiển đã trở thành của các hệ thống máy móc thiết bị bảo vệ, không chỉ giám sát các hệ thống.

Công ty tiếp tục mở rộng, làm cho công cụ chẩn đoán như các analyzers, du dương các bộ lọc, và các tín hiệu trong phòng và bộ máy ghi âm, thêm vào các Sensors và theo dõi, giám sát. Vì thời gian đi theo, nó cũng đã trở nên rõ ràng rằng khách hàng có nhu cầu về chuyên môn để giúp đỡ giải thích của họ rung đo lường. Trong phản ứng này, công ty mở r
ng, phục vụ, tổ chức trong năm 1980 ngoài cụ cài đặt và sửa chữa để bao gồm một nhóm các máy móc thiết bị chẩn đoán kỹ sư, kỹ năng trong việc thu thập và giải thích các tín hiệu rung để giúp khách hàng nhận dạng và sửa máy móc malfunctions. Do vậy, công ty đã trở nên nổi tiếng cho cả hai khiển của nó và các máy móc thiết bị chẩn đoán kỹ sư.

Bởi năm 2002, Bently Nevada Tổng Công ty đã có nhiều hơn 10000 đang hoạt động trong các danh mục sản phẩm và hơn 100 văn phòng tại 42 quốc gia. Trong năm tiếp theo GE quyền sở hữu, các doanh nghiệp đã phát triển sự.

[đoạn này chưa sửa] BRDRC

Trong 1981, Bently branched khiển của mình ra khỏi các hoạt động sản xuất và thành lập một tổ chức nghiên cứu hoàn toàn được gọi là Bently Rotordynamics Nghiên cứu Công ty Cổ phần (BRDRC hoặc “Birdrock”). Mục tiêu của nó đã được tiến hành nghiên cứu rotordynamic, furthering kiến thức về hành vi luân phiên máy móc thiết bị, mô hình, kỹ thuật, và các phương pháp chẩn đoán malfunction. Sứ mệnh của nó đã được xem xét để bổ Bently Nevada, với BRDRC tập trung vào sự hiểu biết làm thế nào behaved máy móc thiết bị, và Bently Nevada tập trung vào sự hiểu biết và xây dựng khiển hành vi của máy móc thiết bị đo lường.

BRDRC thực hiện một số điều quan trọng đóng góp vào các lĩnh vực rotordynamics như hiểu rõ hơn về chất lỏng-induced instabilities, các mô hình nâng cao sự hiểu biết hành vi của thân cây crack, cái nhìn sâu sắc về rubbing malfunctions và luân phiên giữa các stationary phần, và tăng cường các rotordynamic equations với một mới biến lambda (λ) có biểu hiện “các chất lỏng circumferential velocity lệ trung bình”.

BRDRC cũng giới thiệu một số bài trình bày các định dạng dữ liệu mới, như vậy gọi là “đầy đủ” các lô và “khu vực chấp nhận” Xu hướng lô. Các kết quả nghiên cứu đã được công bố rộng rãi trong kỹ thuật, tạp chí có liên quan, và các nghiên cứu đã ứng dụng thực tế, thương mại được tìm thấy đường vào các dòng sản phẩm Bently Nevada.

Rotodynamic và máy móc thiết bị chẩn đoán chuyên môn vẫn là một phần cốt lõi của Bently Nevada dòng sản phẩm máy móc thiết bị chẩn đoán của mình thông qua các dịch vụ của tổ chức.

Mua của GE

Trong tháng hai năm 2002, công ty đã được bán cho GE Năng lượng (trước đây là GE Power Systems) cho một bí mật, số tiền. Hôm nay, các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trong quá khứ dưới Bently Nevada tên vẫn còn nguyên vẹn và tiếp tục được hỗ trợ và nâng cao.

SCCK.TK

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s