Giới thiệu phần mềm Keytosteel

Đúng ra, có thể gộp cả 2 trang Keytosteel (KTS) và Keytononferrous lại với nhau. Cả hai đều thuộc sở hữu của INI International và là hai trang web có nguồn tài liệu tham khảo (không chính thống) free lớn nhất trên mạng.

KTS ngoài chức năng chính là giới thiệu phần mềm Keytosteel rất nổi tiếng của INI còn cung cấp vô số các bài review tổng hợp cho người đọc. Phần lớn trong số đó là miễn phí. Tổng cộng số bài review trên KTS và KTNF là khoảng 400 – 500 bài và được cập nhật hàng tháng. Tuy nhiên, các bài báo trên KTS và KTNF chỉ dừng ở mức giới thiệu căn bản, không nên dùng cho mục đích nghiên cứu. Các bài này có ưu điểm dễ đọc và dễ tiếp cận, thích hợp cho beginners.

Ngoài ra, trên hai trang web trên, bạn cũng có thể tải về bản Demo của hai phần mềm tra cứu vật liệu KTS và KTNF. Bản dùng thử tuy hơi hạn chế chức năng nhưng sẽ có nhiều điều bổ ích trong các file Database. Đặc biệt, file articles.chm chứa toàn bộ nội dung các bài báo viết trên KTS và KTNM. Bạn không cần tốn công copy và paste nữa.

Để tải bản Demo, bạn hãy đăng ký membership. Hoàn toàn free.

Đăng ký member tại KTS tại đây.

Đăng ký member KTNF tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s