FAG Mounting Manager: phần mềm giúp lắp ráp ổ trục chính xác

Schaeffler UK vừa giới thiệu một phần mềm không chỉ tăng tốc độ lắp ráp ổ lăn về mặt thủy lực và cơ khí, mà còn đảm bảo tuổi thọ hoạt động của thiết bị lâu hơn do ổ trục được lắp đúng cách.
Phần mềm này giúp các kĩ sư lựa chọn phương pháp lắp ráp phù hợp khi lắp ổ lăn với các lỗ khoan côn, hoặc lắp trực tiếp vào trục côn hoặc với một ống lót trên một trục hình trụ.

Phần mềm hướng dẫn người sử dụng nhờ một loạt các lời nhắc và câu hỏi trên màn hình. Sau khi lựa chọn kiểu ổ trục và phương pháp đo, người sử dụng sẽ xác định các điều kiện lắp ráp cho ứng dụng của mình (đường kính ổ lăn, độ rộng, độ côn và đường kính ngoài trục). Bước tiếp theo, phần mềm sẽ tính toán dữ liệu cần để lắp ráp (áp suất ban đầu, độ chuyển vị và sự giảm trong khe hở hướng kính). Sau đó người sử dụng sẽ được tiếp xúc với danh sách các lời hướng dẫn lắp ráp, các công cụ lắp ráp và nhiều lời khuyên hữu ích.

Kĩ sư Ian Pledger của Schaeffler UK nhận xét: “Phần mềm này rất thân thiện với người sử dụng, thậm chí có thể hướng dẫn thợ lắp ráp không có chuyên môn nhờ quá trình lắp ráp chi tiết. Đây là phần mềm toàn diện cung cấp các phương pháp thay thế khác nhau để lắp ráp ổ lăn với các lỗ khoan côn”.

Thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu trên trang web www.schaeffler.co.uk.


Advertisements

3 responses to “FAG Mounting Manager: phần mềm giúp lắp ráp ổ trục chính xác

  1. Link down nè các bạn
    http://www.fis-services.com/site/en/download/
    Nhớ điền mail và 1 số thông tin nhá!

  2. Em cũng đang tìm hiểu về tháo lắp bạc đạn, do đây là một mảng khá quan trọng, nên e chưa dám nhận, khi nào hiễu rõ em sẽ post thành bài viết!

    Thanks!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s